• LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN FELIX CITY BÀ RỊA NÚI DINH

  LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN FELIX CITY BÀ RỊA NÚI DINH

  Đánh giá, phân tích, góc nhìn của chuyên gia BĐS và giới đầu tư về dự án Felix City của chủ đầu tư PAK Group đang mở bán tại Bà Rịa. Chính bởi vậy mỗi dự án khi ra mắt đều nhận được đón nhận của khách hàng, Felix City cũng không nằm ngoài luồng phát triển này. Được đánh thức tiềm năm 2018, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Địa ốc Phước Điền đã tạo nên bước ngoặt lớn khi Felix City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại 4 mặt tiền của cửa ngõ du lịch Bà Rịa Lê Đại Hành, quốc lộ 51.

 • Tổng quan dự án FELIX CITY tại khu du lịch núi Dinh Bà Rịa

  Tổng quan dự án FELIX CITY tại khu du lịch núi Dinh Bà Rịa

  Bà Rịa luôn là một trong những khu vực có tốt độ phát triển các dự án bất động sản đất nền hot trên thị trường hiện nay bởi sự uy tín trong thời gian bàn giao và pháp lý của chủ đầu tư.

 • Năm 2019, Bất động sản Biên Hòa vẫn tiếp tục "nóng" giao dịch đầy sôi động

  Năm 2019, Bất động sản Biên Hòa vẫn tiếp tục "nóng" giao dịch đầy sôi động

  Với lợi thế là dự án mới, giá bán tương đối cạnh tranh từ 10 triệu/m2, thấp hơn mặt bằng chung khá nhiều, dự án này hứa hẹn sẽ tạo sức ảnh hưởng lớn và thay đổi cục diện giao dịch nhà đất Biên Hòa trong thời điểm cuối năm.

 • Đồng Nai, "Lột xác" nhờ cơ sở hạ tầng hoàn tiện trong quy hoạch

  Đồng Nai, "Lột xác" nhờ cơ sở hạ tầng hoàn tiện trong quy hoạch

  Ngoài hệ thống hạ tầng hiện hữu, thời gian gần đây, hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm đang và sắp được triển khai đồng bộ giúp kết nối thông suốt tuyến đường từ TP.HCM về Đồng Nai như việc kéo dài tuyến metro số 1, mở rộng Xa lộ Hà Nội, đường Nguyễn Thị Định hay xây cầu Cát Lái.

 • DỰ ÁN KHU DÂN CƯ FELIX CITY BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  DỰ ÁN KHU DÂN CƯ FELIX CITY BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  Khu dân cư thương mại Felix City sở hữu vị trí cửa ngõ Tp. du lịch, với 3 mặt tiền đường thông thoáng: mặt tiền Quốc lộ 51, Đường Lê Đại Hành 40m kết nối QL 51 và QL 56, Đường liên Phường 21m kết nối vào thành phố Bà Rịa.

 • TỔNG QUAN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW CITY

  TỔNG QUAN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW CITY

  Tập đoàn Hưng Thịnh vừa giới thiệu ra thị trường dự án Bien Hoa New City nằm ngay tâm điểm vùng tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP HCM. Với vị trí đắc địa này, dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

 • DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI

  DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI

  Nằm trong tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM, Bien Hoa New City thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng với hệ thống các trục đường cao tốc, tam giác vàng ngã ba Vũng Tàu, hay quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành… Đây cũng là những yếu tố kích thích thị trường địa ốc khu vực này tăng trưởng mạnh.

 • Chuyên phân phối và lắp đặt Camera Wifi HD, Camera IP quan sát

  Chuyên phân phối và lắp đặt Camera Wifi HD, Camera IP quan sát

  Hướng dẫn mua camera và tìm hiểu về camera giám sát. Bạn đã từng sở hữu một chiếc Camera và bạn không biết nó là loại camera như thế nào, tốt hay không tốt? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại Camera nào cho phù hợp với mục đích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy ở tài liệu này những kiến thức cơ bản nhất về Camera cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc chọn lựa loại Camera thích hợp.

 • Vì sao Bất động sản Đồng Nai thu hút Khách đầu tư và mua ở

  Vì sao Bất động sản Đồng Nai thu hút Khách đầu tư và mua ở

  Một trong những nguyên nhân làm cho thị trường bất động sản ở Đồng Nai, nhất là khu vực thành phố Biên Hòa liên tục “sốt” trong thời gian qua đó là nhờ hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm kết nối Đồng Nai với TP.HCM và khu vực lân cận đã và đang được đầu tư xây dựng bài bản như: đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, mở rộng Quốc lộ 1A, Bến xe miền Đông mới, Sân bay Long Thành hay cầu Cát Lái…

 • Danh bạ sàn giao dịch bất động sản tại Biên Hòa

  Danh bạ sàn giao dịch bất động sản tại Biên Hòa

  sự hoạt động của các đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản không chỉ tác động đến riêng doanh nghiệp mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề tạo niềm tin của người mua nhà đối với thị trường. Khi mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đều ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới thì người mua nhà sẽ không còn ở trong tình trạng hỗn loạn thông tin khi muốn tiếp cận một dự án.