Vinhomes đẩy mạnh phát triển đại đô thị và nhà ở cho người thu nhập thấp

Khu dân cư thương mại du an Felix City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, trung tâm Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu đang mở bán với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ chủ đầu tư PAK Group.
Liên hệ Hotline: 0898.677.899 PKD để được tư vấn & đặt xe tham quan miễn phí.
vinhomes day manh phat trien dai do thi va nha o cho nguoi thu nhap thap VinCity Sportia chính thức mở bán... Người nước ngoài đổ về phía Tây Thủ đô
vinhomes day manh phat trien dai do thi va nha o cho nguoi thu nhap thap Rời ghế Chủ tịch Vinhomes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng để lại di sản "khủng" cỡ nào?
vinhomes day manh phat trien dai do thi va nha o cho nguoi thu nhap thap Ông Phạm Nhật Vượng rời ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinhomes

Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển; Happy Town là thương hiệu bất động sản nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Đồng thời, Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes với 3 dòng sản phẩm.

vinhomes day manh phat trien dai do thi va nha o cho nguoi thu nhap thap
VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm

Bao gồm, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay - dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Song song với các khu đô thị Vinhomes, Vinhomes sẽ đẩy mạnh việc phát triển dòng nhà ở dành cho người thu nhập thấp Happy Town.

Nguồn: tbck.vn