‘What’s love’ đạt 100 triệu view, liệu còn đối thủ nào có thể cản bước TWICE?

.

Kỉ lục nối tiếp kỉ lục, các cô gái càng ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong Kpop

Các cô gái nhà JYP tiếp tục ghi tên mình vào danh sách dài của những kỉ lục khi MV mới nhất của nhóm –“What’s love” vừa đạt 100 triệu vew chỉ trong 33 ngày kể từ khi ra mắt. Đây cũng là MV thứ 8 của nhóm đạt được thành tích này.

Như vậy TWICE tiếp tục nắm giữ danh hiệu nhóm nhạc nữ đạt được lượng view 100 triệu view nhanh nhất và vẫn chưa tìm ra đối thủ ở mảng girl group nữ. Ở bảng tổng sắp chung của Kpop, các cô gái cũng chỉ xếp sau đàn anh BTS (DNA đạt 100 triệu view chỉ sau 24 ngày).

TWICE – Nhóm nhạc của những kỉ lục

Có thể thấy với chuỗi thành tích kỉ lục kéo dài từ digital (nhạc số), physical (lượng tiêu thụ album) và view youtube, TWICE chứng minh độ nổi tiếng bất bại của mình ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. 9 cô gái cũng được coi là thế hệ vàng mới của Kpop, “nhóm nhạc quốc dân” tiếp nối đàn chị Wonder Girl để tạo nên thật nhiều “cú nổ lớn” hơn trong tương lai.

Lượng view của các cô gái chỉ theo sau đàn anh BTS

8 MV đều trên 100 triệu view và kỉ lục là T T với 300 triệu view

Hiện tại TWICE đang chăm chỉ “chạy show” cho những chuyến concert vòng quanh Châu Á. Được biết, toàn bộ vé của chuỗi concert < TWICELAND ZONE 2: FANTASY PARK > diễn ra tại Seoul và Nhật Bản đều bán cháy sạch ngay từ ngày đầu mở bán dù sức chứa lên tới 10.000 người.

Với việc bán chạy hết tất cả các vé dành cho chuỗi concert tại Seoul và Nhật Bản lần này, không ngoa khi khẳng định TWICE là nhóm nhạc nữ hàng đầu Châu Á hiện nay.

Concert của nhóm đều cháy vé hoàn toàn

(theo Thế giới trẻ)

Nguồn: lamdeponline.vn