Vì sao cherry hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị gout?

.

Đặc điểm của cherry

 

cherry

Cherry có nguồn gốc từ vùng khí hậu ôn hòa. Đây là một loại cây thân mộc và có độ cao lên tới 10m, sống lâu năm. Hoa cherry thường có màu trắng nhưng trong một số trường hợp sẽ có màu hồng nhạt và ra hoa cùng với mùa hoa đào. Lá cherry giống với lá cây mận- mỏng và thuôn dài. Quả cherry sẽ có đường kính khoảng 2,5cm, tròn và màu vàng hoặc đỏ, đen với cuống dài. Quả mọc theo từng đôi và tập trung theo nhóm. Trái cherry có phần thịt màu vàng, kem nhạt. Nó có vị ngọt, đôi khi hơi đắng nhưng khi ăn thì sẽ mất hoàn toàn và có vị chua.

Ăn trái cherry có loại bỏ được bệnh gout không?

 

cherry

Trái cherry là một trong những loại quả chứa hàm lượng cao chất có khả năng chống oxy hóa- flavonoids, đặc biệt là hợp chất anthocyanins- chất kháng viêm tự nhiên. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Michigan cho thấy: anthocyanins có công dụng kháng viêm mạnh gấp 10 lần so với aspirin. Chỉ với 20 trái cherry được bổ sung đều đặn hàng ngày sẽ cung cấp tới 25mg anthocyanins để hoạt hóa những chất enzym gây nên phản ứng viêm nhiễm tại mô. Bên cạnh đó, một số công trình nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thành phần chất anthocyanins trong quả cherry ức chế loại enzym COX-1 và COX-2 làm giảm triệu chứng đau nhức.

 

cherry

Thường xuyên sử dụng trái cherry trong khẩu phần ăn uống hàng ngày sẽ tăng thêm tỉ lệ điều trị khỏi những triệu chứng của bệnh gout. Bạn có thể dùng ở dạng trực tiếp hoặc các sản phẩm được chiết xuất từ cherry. Người bị bệnh gout hoặc một số bệnh xương khớp có triệu chứng viêm nhiễm chỉ cần ăn khoảng 20 quả cherry sẽ giảm tới 50% nguy cơ bị cơn đau tiếp theo và 40% với những loại sản phẩm chiết xuất.

Trái cherry cùng với nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng khác như: súp lơ, bắp cải hay rau húng quế… có vai trò quan trọng, đặc biệt ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chữa trị bệnh gout. Do đó, bên canh việc dùng các loại thuốc kết hợp với phương pháp ngoại khoa khác người bị bệnh cũng cần lưu ý tới vấn đề này.

Sản phẩm chứa tinh chất cherry hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh gout

Để phòng ngừa và hỗ trợ người bị bệnh gout thì GBC chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

gbc

Trong một viên GBC có các dưỡng chất từ thiên nhiên giúp bạn giảm lượng acid uric.

Tinh chất cherry: có chứa anthocyanins là một chất oxy hóa mạnh giúp chống lại các triệu chứng của bệnh gout, làm giảm các acid uric, hỗ trợ chống viêm hiệu quả; đồng thời làm giảm lượng cholesterol nguyên nhân dẫn đến bệnh xương khớp và gout.

Vitamin C: có tác dụng tăng cường sức đề kháng và làm giảm lượng acid uric, hạn chế các cơn đau nhức cho bệnh nhân gout cũng như phòng chống căn bệnh này.

Ngoài ra còn có dầu hướng dương, Gelatin, Yellow Beenswax, Sunflower Lecithin đều là các dưỡng chất kiềm hãm lượng acid uric hỗ trợ bệnh nhân gout một cách hiệu quả nhất. 

Linh Owl

 

Nguồn: phunukieuviet.com