4 cặp đôi “khuynh đảo” màn ảnh cổ trang Hoa ngữ đầu năm 2017

.
 • Dạ Hoa – Bạch Thiển (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa)
 • Đầu năm 2017, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phiên  bản truyền hình không chỉ thu hút người xem bằng nội dung hình, ảnh đẹp mắt cùng nội dung thể hiện tâm huyết mà còn khiến người xem mê mệt trước cặp đôi chính trong phim là Dạ Hoa và Bạch Thiển. Tuy ngoài đời 2 diễn viên này đều đã lập gia đinh và đang rất hạnh phúc, nhưng vì mục tiêu chung cả Triệu Hựu Đình và Dương Mịch đều đã phải hy sinh rất nhiều để tạo hình 2 nhân vật thần tiên này một cách tâm huyết nhất. Một thượng thần dám yêu dám hận, một thái tử si tình yêu trọn ba kiếp đã tạo nên một mối lương duyên lãng mạn nhưng gặp nhiều sóng gió trắc trở nhưng cuối cùng vẫn được hạnh phúc bên nhau. Thật sự sau khi phim ra mắt đã làm con dân của “Tứ hải bát hoang” vẫn muốn xem đi xem lại hoài mà không chán.

  Mới đây nhất là bản Tam sinh tam thế phiên bản điện ảnh cũng đã xây dựng một hình ảnh đầy bắt mắt và “ma mị” khi tạo hình 2 nhân vật chính không thể nào chê vai dó Lưu Diệc Phi và Dương Dương đảm nhận. Cả 2 phiên bản đều đang đưa lên bàn cân song cuộc chiến này e rằng sẽ không bao giờ kết thúc.

 • Đông Hoa Đế Quân – Phượng Cửu (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa)
 • Không xuất hiện nhiều trong phim như thái tử và thượng thần trong phim, nhưng Đông Hoa Đế Quân và Phượng cửu của Tam sinh tam thế bản truyền hình vẫn khiến lòng người ngây ngất. Trước những phân đoạn hài hướt nhưng rất sâu lắng của cặp đôi này khi theo dõi bộ phim chắc không ít người không khỏi xúc động trước sự si tình của nàng tiểu đế cơ Thanh Khâu dành cho Đông Hoa Đế Quân của thiên giới. Sự việc đi từ việc trả ơn cho ân nhân của mình, Phượng Cửu đã đi theo Đế Quân từ trên trời xuống nhân gian và trong gia đoạn đó nàng đã đem lòng yêu đại tiên này. Những hình ảnh làm nũng của Phượng Cửu dành cho Đông Hoa khiến kháng giả phải “rụng tim” trước sự đáng yêu và ngọt ngào của cô nàng. Nhưng vì là một vị đại tiên đã bỏ qua những rung động vì lời nguyền đã ghi trên đá tam sinh nên 2 người không đến được với nhau. Tuy vậy trước sự diễn xuất quá ư là ăn ý cặp đôi này đã chiếm trọn trái tim của dân tình một cách tài tình hy vọng 2 người sẽ viết lại chuyện tình còn gian giở trong phim bằng đời thực.

 • Bạch Sính Đình – Sở Bắc Tiệp (Cô Phương Bất Tự Thưởng)
 • Đầu năm 2017 sự xuất hiện của Cô Phương bất tự thưởng khiến mọi phim cổ trang Hoa ngữ nóng dần dần khi tung ra những cảnh quay lung linh cùng dàn diễn viên trai sinh gái đẹp miễn chê. Sự xuất hiện của Angela Baby và Chung Hán Lương trong 2 vai diễn chính khiến người xem không thể nào chờ đợi thêm. Tuy bị chê nhiều về diễn xuất nhưng Angela Baby đã có một tạo hình sinh đẹp và ngây ngất lòng người. Nổi tiếng là nam thân tình trên màn ảnh Hoa ngữ Chung Hán Lương không khỏi khiến cho nhiều người xúc động trước những hình ảnh che chở bảo vệ nâng niu người thương của  Sở Bắc Tiệp từ đầu đến lúc cả hai cùng trãi qua hoạn nạn để đi đến bến bờ hạnh phúc.

 • Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt (Đặc công Hoàng phi: Sở Kiều truyện)
 • Nếu đầu năm 2017 là sự mở màn quá tuyệt vời của Bạch Thiển và Dạ Hoa thì giữa năm Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt đã nuốt trọn trái tim của dân tình mê phim “chưởng ngôn tình”. Bộ phim liên tục diễn ra nhưng gay cấn làm người xem phải thổn thức không ngừng, cặp đôi này đã lấy bao nhiêu nước mắt của “bà con” khi liên tục trải qua những sóng gió và hiểu lầm để nhận ra họ đã yêu nhau. 

  Nguồn: phunukieuviet.com