Chị đẹp mua đồ ăn ngon cho tôi khiến khán giả “bội thực” cảnh hôn

.

Loạt cảnh âu yếm, ngọt ngào của cặp đôi trong 2 tập 5 và 6

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả mắt tròn, mắt dẹt khi tốc độ tiến triển tình yêu của cặp đôi chị em vẫn “vù vù” như hơn xe mô tô chạy trên đường cao tốc.

Nếu tập 3-4 vào tuần trước cặp đôi đã chính thức bước vào tình yêu, thì ở tập 5 nhiều người đã choáng váng khi chứng kiến cảnh “động phòng” chóng vánh của hai người. Dù chỉ trong chiếc chăn kín mít động đậy, nhưng liên tục những phân cảnh hẹn hò, chơi đùa lãng mạn của “hai chị em” trong suốt 2 tập phim đã khiến khán giả phải thừa nhận, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là một trong những phim mà nam chính, nữ chính có tốc độ tiến triển tình cảm nhanh nhất.

Cặp đôi “hẹn hò” tại gia

Cảnh hôn do nhà đài “thả thính” từ đầu phim cũng đã xuất hiện

Đến nhà chơi cũng phải “hun lén” một cái đã

Dẫn nhau đi chơi tuyết thì cũng ngọt ngào lãng mạn tới vậy đây

Có lẽ bộ phim cũng xây dựng theo mô típ “người lớn” và đời thật hơn đó là việc một “chị già” đã 35 tuổi và một cậu em cũng thường được mọi người gắn mác “sát gái” khi yêu nhau sẽ tiến triển rất nhanh. Khác với những mô típ nữ chính 28-30 vẫn run rẩy, tròn mắt ngạc nhiên khi nhận nụ hôn đầu thì nàng Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) dường như chủ động trong mọi tình huống của mối quan hệ tình cảm này. Từ việc nắm tay cậu em Seo Joon Hee (Jung Hae In) để biểu lộ tình cảm hay những loạt diễn biến sau đó, Jin Ah đều cho thấy cô chẳng hề bị động và muốn chuyện tình cảm này đi xa hơn. Jin Ah cũng rất chủ động để làm quen với các bạn của Joon Hee - điều mà cô gái nào cũng sẽ cố làm khi muốn yêu ai đó lâu dài, vững chãi.

Đi ăn thì cũng tranh thủ kiss vài cái, nhưng chính thời điểm này Jin Ah và Joon Hee cũng đã bị đồng nghiệp “bắt quả tang”

Gương mặt sửng sốt của Jin Ah khi bị bắt gặp khá hài hước - thật may đồng nghiệp của cô cũng là người hiểu chuyện và khá vui tính. Tuy nhiên, một miệng thì kín mấy miệng chắc sẽ dần hở “tung tóe” và chuyện tình chị em này cũng dần bị các đồng nghiệp của cả hai phát giác mà thôi. “Thứ gì càng lén lút càng dễ bị phát hiện”.

Ngoài những diễn biến ngọt hơn đường, thì hai tập 5,6 của phim cũng bắt đầu nhen nhóm vài sóng gió chẳng nhỏ chút nào có thể ập đến cặp đôi chị em, khi đầu tiên là đồng nghiệp của Jin Ah bắt gặp cô đang hẹn hò với Joon Hee ở quán ăn. Đặc biệt, ở cuối phim khi Jin Ah phản ứng với người yêu cũ vì trò đeo bám sau khi chia tay nên bị dẫn lên đồn cảnh sát, Joon Hee không ngần ngại ôm chặt lấy cô trước mặt cả em trai lẫn bạn trai cũ. Chẳng ai ngờ, chuyện tình bí mật của cặp đôi sẽ bị tiết lộ theo cách này.

Joon Hee ôm chặt người yêu mặc kệ đó là trước mặt em ruột của Jin Ah và người yêu cũ của cô

Trong review những tập tiếp theo của phim thì dường như chuyện tình chị em cũng sẽ bị tiết lộ cho thêm những người trong gia đình lẫn đồng nghiệp tại công ty. Dĩ nhiên, áp lực dành cho cả Jin Ah và Joon Hee không hề nhỏ chút, đặc biệt từ mẹ và em ruột Jin Ah vốn rất định kiến, hay nhiều người sẽ tò mò chị ruột Joon Hee - bạn thân nhất của Jin Ah sẽ phản ứng ra sao khi biết cô đang lén lút hẹn hò với em trai mình.

Theo đuổi mô típ phim hoàn toàn trái với mô-típ thường thấy trong phim Hàn khi cặp đôi chính nhanh chóng phát triển chuyện tình cảm ngay trong 6 tập đầu của phim. Điều này đã khiến khán giả lo ngại, nhiều sóng gió kịch tính sẽ ập đến trong những tập sau, bởi tình yêu chả bị cách trở gì, yêu nhau “trơn tuột” ngay từ đầu thế này thì phim còn gì mà khai thác nếu không có trắc trở, bi thương. Thậm chí, nhiều dự đoán về một cái kết mở của phim cũng được đưa ra.

Tuy nhiên, tất cả vẫn đang là dự đoán. Khán giả vẫn phải chờ đợi những tập tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi để chờ xem cặp đôi sẽ công khai việc hẹn hò với những người xung quanh thế nào, đối đầu ra sao với những sóng gió ra sao?

Điện ảnh Hàn quốc thật khéo hút người xem với những câu chuyện dẫu đời thường nhưng lại tạo được “trend” trong lòng khán giả. Mỗi tuần cứ nhấm nháp từ từ “cơm ngon” của “chị đẹp” nhé!


Vĩ Thanh

Nguồn: songmoi.vn