Nữ trợ lý tố cáo bị Mariah Carey quấy rối tình dục, liên tục khoả thân trước mặt

.

Nữ trợ lý tố cáo bị Mariah Carey tố quấy rối tình dục, liên tục khoả thân trước mặtNữ trợ lý tố cáo bị Mariah Carey tố quấy rối tình dục, liên tục khoả thân trước mặt

Theo thông tin từ tờ TMZ, Stella Stolper – cựu trợ lý của Mariah Carey đã gửi đơn kiện tới phía luật sư của giọng ca "Hero". Đơn kiện cho biết Mariah Carey có hành động quấy rối tình dục Stella khi liên tục khỏa thân diễu qua diễu lại trước mặt cô. Thậm chí người trợ lý cũ này cũng tiết lộ Mariah Carey không ngần ngại biểu diễn những màn khêu gợi và có vấn đề lạm dụng chất gây nghiện. Diva này còn từ chối uống thuốc điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực. Hồi tuần trước, Mariah Carey từng thừa nhận được chuẩn đoán mắc căn bệnh này từ năm 2001.

Nữ trợ lý tố cáo bị Mariah Carey tố quấy rối tình dục, liên tục khoả thân trước mặtMariah Carey bị nữ trợ lý cũ tố quấy rối tình dục khi thường xuyên khỏa thân trước mặt cô.

Ngoài những vấn đề trên, điều lớn nhất mà Stella Stolper muốn đề cập ở đây là Mariah Carey đã vi phạm hợp đồng lao động và quyền công dân Mỹ. Nữ diva này cần phải trả tiền bồi thường do chấm dứt hợp đồng với Stella trước thời hạn 3 năm.

Stella Stolper đang cho Mariah Carey cơ hội để sửa sai, giải quyết mọi chuyện một cách riêng tư trước khi cô tiến hành khởi kiện.

Một đại diện của Mariah sau đó đã lên tiếng: "Nếu yêu cầu bồi thường phù phiếm và thiếu căn cứ này được đệ lên tòa, chúng tôi sẽ chống lại một cách mạnh mẽ và sẽ chiến thắng".

Năm 2014, Mariah Carey đã thuê Stella Stolpher về để sản xuất show truyền hình thực tế "Mariah’ World".

Trong thời gian làm việc, Stella hỗ trợ Mariah vượt qua những khủng hoảng cá nhân cũng như công việc. Tháng 11/2017, diva này quyết định dừng hợp đồng với Stella.

Thập niên 90 của thế kỷ trước đã chứng kiến sự lên ngôi của Mariah Carey - một trong những nữ nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại. Chất giọng 5 quãng 8 cao vút của Mariah Carey còn mang về cho cô danh hiệu cao quý "Diva thời đại mới", xếp ngang hàng với Whitney Houston và Celine Dion. 

Mariah Carey đã công khai về chẩn đoán bệnh trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí People. Cuộc phỏng vấn đánh dấu một trong những trường hợp đầu tiên trong đó một tượng đài của làng giải trí như Carey thừa nhận cuộc đấu tranh của mình với bệnh tâm thần. Trong cuộc phỏng vấn, bà giải thích lý do tại sao trước đây bà giấu kín căn bệnh này.

"Tôi không muốn mang theo sự kỳ thị của một căn bệnh suốt đời có thể định nghĩa tôi là ai và có thể kết thúc sự nghiệp của tôi. Tôi rất sợ mất tất cả mọi thứ".

Mariah Carey nói rằng bà đã sống trong "sự phủ nhận và cô lập, và luôn sợ hãi có ai đó sẽ tiết lộ", và rằng bà đã tiến bước sau khi gánh nặng trở nên quá nặng.

Mariah đang điều trị và dùng thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực II, một căn bệnh có thể gây ra sự thay đổi đột ngột và cực đoan trong tâm trạng, cùng những triệu chứng khác.

Tạp chí People đã từ chối giải thích cuộc phỏng vấn diễn ra như thế nào, chỉ nói rằng được Mariah Carey tin tưởng để kể lại câu chuyện.

 Xem thêm: Mariah Carey và Stella Stolpher khi còn làm việc với nhau

Nguồn: doisongvietnam.vn