"Công chúa Thủy tề" Tùng Sơn khiến cộng đồng Kpop phẫn nộ khi khoe được GOT7 mời tham dự liveshow

.

Cách đây vài giờ, Tùng Sơn bất ngờ khoe ảnh chụp màn hình tin nhắn được “GOT7 Korea” mời tham dự liveshow lên trang page chính thức. Ngoài ra, Công chúa Thủy tề còn chia sẻ rằng EXO, SNSD, BTS, WIN cũng tham dự và nhóm nhạc của anh chàng là nhóm nhạc Việt Nam duy nhất được mời. Và thông tin này cũng đã được fanpage của Korea đăng tải.

Không chỉ chia sẻ về việc được GOT7 mời tham dự liveshow, Tùng Sơn còn tranh thủ nhắn nhủ đến những người chỉ trích anh rằng “Thay vì phẫn nộ thì các bạn chấp nhận với sự thật này đi”.

Trước khi khiến cộng đồng fan GOT7 phẫn nộ vì khoe được mời tham dự liveshow, Tùng Sơn đã khiến cả cộng đồng mạng chao đảo khi tuyên bố sẽ cùng 4 mẫu của La Thăng New trở thành GOT7 Việt Nam. Không chỉ mạnh miệng trở thành GOT7 Việt Nam, Công chúa Thủy tề còn giới thiệu là La Thăng New phong cách như GOT7, cá tính như EXO và đẳng cấp như Big Bang.

Hết chọc giận fan Kpop, Tùng Sơn tiếp tục chọc giận Sky – fan của Sơn Tùng M-TP khi vào thẳng fanpage của giọng ca Nơi này có anh để giới thiệu về nhóm. Thậm chí, trên trang fanpage của mình, Tùng Sơn còn tung “MV tiền tỷ” để khẳng định sự nổi tiếng và thách đấu với Sơn Tùng M-TP.

Dù đã mất công đi quảng bá MV và thách đấu cả giọng ca Nơi này có anh, nhưng MV chàng trai nông thông của Tùng Sơn lại bị chê là nhảm nhí và không đáng xem. Tất nhiên, đa phần khán giả chả mấy quan tâm đến sản phẩm âm nhạc đầu tư cả tỷ đồng của Tùng Sơn, điều người ta quan tâm là ngày càng có nhiều người mượn danh tiếng, tên tuổi của những nhóm nhạc kpop nổi tiếng và Sơn Tùng M-TP để được nổi tiếng ké.

Nguồn: doisongvietnam.vn