Lợi thế vị trí của Vedana Resort tại Ninh Bình

.

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng phát triển và sinh lời của một dự án bất động sản. Các chuyên gia cho rằng, vị trí tốt sẽ giúp cho dự án có khả năng thanh khoản cao, từ đó tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nắm bắt điều này Công ty CP Dịch vụ du lịch Cúc Phương lựa chọn vị trí đắc địa cho dự án Vedana Resort khi nằm tại huyện Nho Quan, Ninh Bình, liền kề vườn quốc gia Cúc Phương, chỉ cách Hà Nội 1 giờ 30 phút lái xe, cách thành phố Ninh Bình 30km.

Vedana Resort hút khách nhờ vị trí.

Vedana Resort được đánh giá có vị trí thuận lợi cho những nhà đầu tư sản phẩm.

Vị trí của Vedana Resort cũng là đầu mối giao thông của 3 tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Ninh Bình - Thanh Hóa - Vinh và Ninh Bình - Hải Phòng - Hạ Long. Thành phố Ninh Bình là giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ. Theo quy hoạch, thành phố này sẽ trở thành một trung tâm dịch vụ, du lịch  - đô thị đầu mối giao thông ở cửa ngõ của miền Bắc trong tương lai.

Với vị trí thuận lợi và hạ tầng giao thông thuận tiện, Vedana Resort có thể tiếp cận được lượng lớn du khách lớn từ Hà Nội, Thanh Hoá, Vinh, Hải Phòng, Nam Định... và những khu vực xung quanh.

Hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại

Hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại như bể bơi suối khoáng nóng, hồ điều hòa... bên trong dự án.

Ninh Bình là địa phương có tiềm năng lớn để phát triển du lịch với nhiều cảnh quan đa dạng như rừng, núi, sông, hồ, đồng bằng, cùng với đó các chùa, các làng nghề... thuận lợi cho phát triển các loại hình du lịch.

Nhờ đó, du khách nghỉ dưỡng tại Vedana Resort có thể dễ dàng tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình. Vị trí của dự án cách Quần thể danh thắng Tràng An - Bái Đính: 22,1 km; Sân Golf Tràng An: 10,8km; Tam Cốc - Bích động: 30km; Cố đô Hoa lư: 30km; Tuyệt tình cốc Ninh Bình: 20km; Đầm Vân Long: 25km; Vườn chim Thung Nham: 40km; Nhờ thờ Phát Diệm: 50km; Đan Viện Châu Sơn: 10km....

Trong đó, nổi bật là quần thể danh thắng Tràng An - vùng du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận. Đây là di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Vedana Resort có quy mô 16,4ha với 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow, quản lý và vận hành bởi thương hiệu STS Hospitality.

Dự án hưởng lợi hạ tầng giao thông thuận tiện.

Dự án hưởng lợi hạ tầng giao thông thuận tiện.

Dự án được đầu tư hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại như nhà hàng tre nằm trong top lớn nhất Đông Nam Á, rộng 1.000m2 cao 20m; hồ điều hoà rộng 5ha; bể bơi suối khoáng nóng,  spa; khu vui chơi trẻ em; khu nước BBQ ngoài trời; sân tennis; phòng tập gym; nhà hội nghị; trèo thuyền trên hồ...

Phong Vân

Liên hệ: 0979 28 29 26

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ du lịch Cúc Phương

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP P&A Holding

Nhà phân phối dự án: Công ty Cổ Phần ILand Miền Bắc, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu CenHomes, Công ty CP Bất động sản Vietnamland...

Nguồn: vnexpress.net