Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tích hợp 15 tiện ích hiện đại

.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa công bố thông tin đầu tư vào khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả (trên đường Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi). Điểm nổi bật của dự án là tích hợp 15 tiện ích đồng bộ, trong đó có nhiều tiện ích hiếm gặp bên trong các khu dân cư hiện hữu tại Quảng Ngãi.

polyad

Phối cảnh tổng quan toàn dự án khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả.

Ngoài không gian rợp bóng cây xanh, sân thể thao đa năng là một trong những tiện ích nổi trội nhất tại đây. Cư dân có thể thỏa sức hoạt động các môn thể thao yêu thích, trong đó có sân tennis, khu vực tập yoga...

"Những tiện ích này không chỉ góp phần nâng cao nhận thức về cuộc sống lành mạnh, năng động mà còn kiến tạo nên cộng động cư dân hiện đại, văn minh cho dự án", đại diện Phát Đạt chia sẻ.

Chủ đầu tư cũng hướng đến tạo ra một môi trường kết nối giữa các thành viên trong gia đình, tạo cơ hội cho những giây phút đáng trân trọng. Chẳng hạn, hồ bơi trong khuôn viên xanh mát sau vườn nhà là nơi cả gia đình có thể cùng thư giãn mỗi sáng sớm hoặc dịp cuối tuần. Ngoài ra, dự án còn sở hữu khu vui chơi dành cho trẻ em, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

polyad

Phối cảnh hồ bơi bên trong dự án.

Với dự án Phát Đạt Bàu Cả, đại diện Phát Đạt khẳng định, muốn mang đến cho người Quảng Ngãi một khu dân cư "an toàn, an tâm, an ninh".

"Đó là nơi trẻ em có thể nô đùa, chạy nhảy thoải mái trên những thảm cỏ xanh mát, nơi cha mẹ có thể dạy con đạp xe trên đường mà không cần lo nghĩ hoặc đơn giản là một nơi gia đình quay quần bên lò nướng và thưởng thức một bữa BBQ trong không khí tình thân sum vầy, trọn vẹn", vị đại diện chia sẻ.

polyad

Chú trọng trong từng tiện ích, dự án nhằm mang đến cho dân cư một không gian sống tiện nghi và đầy đủ tiện ích. Lễ mở bán dự án sẽ tổ chức vào ngày 12/1, đăng ký tham gia tại đây hoặc qua hotline 0905446668.

Trong những năm gần đây, bất động sản Quảng Ngãi ngày càng được chú ý khi miền Trung nhận được nhiều quan tâm từ địa phương cũng như các tập đoàn trong khu vực châu Á. Kinh tế tăng trưởng đi song song với yêu cầu chất lượng sống cao hơn. Diện tích cây xanh, sự an toàn và những tiện ích nội khu là những yếu tố quan trọng của một khu dân cư hiện đại, mang tiêu chuẩn quốc tế. 

Lộc An

Nguồn: vnexpress.net