Hệ thống tiện ích như khách sạn cao cấp tại An Gia Skyline

.

An Gia Skyline là dự án chung cư trung cấp cao 35 tầng, cung cấp 480 căn hộ có diện tích từ 58 m2 - 112 m2 với 2 - 3 phòng ngủ. Dự án nằm trong khu tổ hợp ven sông Sài Gòn tại quận 7 của Tập đoàn bất động sản An Gia. 

Để tạo cảm giác sống sang trọng cho khách hàng, chủ đầu tư An Gia Skyline cho thiết kế dự án theo phong cách giống như một khách sạn 5 sao, với hồ Sky Pearl có diện tích mặt nước hơn 7.300 m2, công viên kênh đào, công viên thể thao Elip, vườn bậc thang. Bên cạnh đó, khu vực sảnh chờ, lounge và khu cà phê riêng biệt, rộng rãi tạo không gian để cư dân hay bạn bè đến thăm có thể ngồi thư giãn, chuyện trò, kết nối. 

Tầng trệt tòa nhà, chủ đầu tư dành làm sàn thương mại, đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản của cư dân. Tại tầng 2 là khu vực vui chơi trải trí, tập luyện thể thao với khu trò chơi dưới nước, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn và khu tập gym bố trí dọc hồ. Hồ bơi vô cực được khử trùng bằng muối và luôn ấm quanh năm. 

Hồ bơi vô cực được khử trùng bằng muối và luôn ấm quanh năm.

Hồ bơi vô cực được khử trùng bằng muối và luôn ấm quanh năm.

Căn hộ Skyline được thiết kế theo xu hướng mở, liên kết thống nhất giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ăn mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi. Hầu hết các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Chủ đầu tư cam kết trang bị cho từng căn hộ những trang thiết bị cao cấp như cửa khóa điện tử Yale an toàn cho trẻ em, hệ thống liên lạc qua video, tủ bếp Casta chống va đập khi đóng mở.

Ngoài ra, các căn hộ đều sở hữu ban công rộng 1,5 m. Thành lan can dùng kính cường lực có độ dày 10 -12mm, an toàn và có tính thẩm mĩ cao. 

An Gia Skyline với thiết kế theo xu hướng mở, liên kết thống nhất giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ăn mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi.

Ban công hiện đại cho không gian căn hộ rộng hơn. 

Cư dân An Gia Skyline được thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng khác do nằm ở trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Bao quanh dự án là hệ thống giao thông thuận lợi như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

"Không chỉ có vị trí tốt, chúng tôi cũng quan tâm đến thiết kế hiện đại trong từng căn hộ, đầu tư tiện ích nội khi để giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt nhất", đại diện chủ đầu tư An Gia nói.

Đại diện tập đoàn An Gia nhận giải thưởng Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018.

Đại diện tập đoàn An Gia nhận giải thưởng "Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất" tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018.

Năm 2018, Skyline được nhận giải thưởng "Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất" tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Đây là giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản lớn và có uy tín của châu Á.

Thành Dương 

Nguồn: vnexpress.net