Đầu tư 6.600 tỷ đồng làm đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai và TP.HCM

.Đất nền thành phố Bà Rịa mở bán du an Felix City Ba Ria tại cổng chào khu du lịch núi Dinh. Hotline: 0898.677.899 PKD tư vấn & đặt chỗ ngay!

Đường liên vùng 4 sẽ kết nối TP.HCM với Đồng Nai, tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 6.600 tỷ đồng.

Tải trọn bộ tài liệu Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản

Theo thông tin Rever ghi nhận được, ngày 7/11 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với các sở, ngành và địa phương để bàn về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4.

Cụ thể hơn, dự án tuyến đường liên vùng 4 sẽ kết nối TP.HCM với Đồng Nai, đoạn từ đường Vành đai 3 (đoạn qua Quận 9, TP.HCM) đến Quốc lộ 51 (huyện Long Thành, Đồng Nai), thông ra ngã tư Dầu Giây-Long Thành, Quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

lien-vung-4_sgla

Mặt bằng vị trí xác định đường liên vùng 4. Ảnh: Plo.vn

Được biết, tổng mức đầu tư dự kiến của dự án đường liên vùng 4 đó là hơn 6.600 tỷ đồng. Dự kiến ban đầu tuyến đường này sẽ có chiều dài khoảng 45 km và có chiều rộng mặt đường 40 m. Đối với các đoạn nằm trên địa phận Đồng Nai, tuyến đường sẽ đi qua TP. Biên Hòa và huyện Long Thành.

Sau khi hoàn thành, dự án đường liên vùng 4 được kỳ vọng sẽ giải quyết nhu cầu kết nối giao thông từ Đồng Nai đi TPHCM và phục vụ cho Cảng Hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai.

lienvung4

Đường liên vùng 4 sẽ kết nối TP.HCM với Đồng Nai. Ảnh minh họa

Trước tình hình trên, Sở GTVT Đồng Nai sẽ sớm làm việc với các đơn vị liên quan để khảo sát, định vị cụ thể hướng tuyến. Sau khi hoàn thành hồ sơ, UBND tỉnh Đồng Nai và TPHCM sẽ làm việc để thống nhất cách thức thực hiện, thời gian và hình thức đầu tư… trước khi trình Bộ GTVT phê duyệt.

Bạn đang theo dõi bài viết Đầu tư 6.600 tỷ đồng làm đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai và TPHCM. Ngoài ra, để hiểu thêm về đầu tư bất động sản, bạn có thể tải về tài liệu góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản dưới đây:

New call-to-action

Có thể bạn quan tâm:

  • Tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương nối dài đến Thủ Thiêm
  • Các mốc thời gian triển khai cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, hoàn thành 2025

Thế An (BT)

Nguồn: blog.rever.vn